Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin chuyên ngành
 • Trung Quốc ngụy biện cho vụ bắn tàu Việt Nam
  Trung Quốc ngụy biện cho vụ bắn tàu Việt Nam
  Bắc Kinh nói rằng hành động chống các tàu của Việt Nam là "cần thiết", sau khi Hà Nội tố cáo tàu của Trung Quốc nổ súng gây cháy cabin tàu của ngư dân Việt Nam tại quần đảo Hoàng Sa. Trước đó, hôm 20/3, một tàu của ngư dân Việt Nam đang đánh bắt hải sản ở gần quần đảo Hoàng Sa thì bị tàu Trung Quốc truy đuổi và bắn khiến..
  Ngày: 27/05/2013 Xem chi tiết...
 • Thành phố “rung chuyển” theo lễ rước kiệu Bà
  Thành phố “rung chuyển” theo lễ rước kiệu Bà
  Thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) như “chuyển động” theo lễ rước kiệu Bà diễn ra chiều qua 24/2 (nhằm ngày rằm tháng Giêng). Hàng chục ngàn người phủ kín các con đường. Chiều qua, nghi thức truyền thống rước kiệu Bà trong diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt. Đoàn rước kiệu Bà diễu hành qua các con đường trung tâm thành phố..
  Ngày: 27/05/2013 Xem chi tiết...
 • Khởi tố vụ nổ làm sập 3 căn nhà, 10 người chết
  Khởi tố vụ nổ làm sập 3 căn nhà, 10 người chết
  Dù đã xác định vụ nổ làm đổ sập 3 căn nhà khiến 10 người thiệt mạng là tai nạn nhưng Cơ quan CSĐT công an TP.HCM vẫn quyết định khới tố vụ án để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ gây hậu quả nghiêm trọng này. Xác định vụ nổ sập 3 căn nhà khiến 10 người chết là tai nạn bất ngờ nhưng cơ quan điều tra vẫn khởi tố để làm rõ. Theo Đại..
  Ngày: 27/05/2013 Xem chi tiết...
 • Côn Đảo vào top những hòn đảo bí ẩn nhất thế giới
  Côn Đảo vào top những hòn đảo bí ẩn nhất thế giới
  Từ một nhà tù trở thành nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, thu hút cả những nhân vật lừng lẫy như Angelina Jolie, Côn Đảo đã được trang Lonely Planet bình chọn là một trong những hòn đảo bí ẩn nhất năm 2012. Quần đảo Torres Strait, Australia Nếu người châu Âu không đặt chân đến Australia thì quần đảo Torres Strait mãi mãi là một bí ẩn. Với địa hình..
  Ngày: 27/05/2013 Xem chi tiết...
 • Lật xe khách ở Lào, 9 người Việt Nam tử nạn
  Lật xe khách ở Lào, 9 người Việt Nam tử nạn
  Sáng 19/12, trên đường tới công trường, ôtô chở 15 người quê ở huyện Nam Đàn (Nghệ An) bị lật khiến 9 người chết tại chỗ, 2 người khác bị thương. Đây là xe chở 15 nông dân ở huyện Nam Đàn đi làm xây dựng cho chủ thầu Trần Bá Anh ở xã Vân Diên. Sau khi hoàn thành công trình, họ thuê xe khách đi đến công trường khác..
  Ngày: 27/05/2013 Xem chi tiết...