Hỗ trợ trực tuyến
Giới thiệu
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN MẶT TRỜI VIỆT (viết tắt là Vietsun)

Tổng quan

Băng chuyền công nghiệp, hệ thống băng chuyền, băng tải là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các doanh nghiệp, nhà máy trong cả nước. Góp phần tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và giải phóng sức lao động mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực ấy Công Ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Cơ Điện Mặt Trời Việt (VETSUN),  được thành lập vào tháng 12 năm 2010, là đơn vị sản xuất hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Thiết kế và sản xuất hệ thống băng tải, băng chuyền theo tiêu chuẩn quốc tế với độ bền cao. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng và xây dựng cho khách hàng hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, hiệu quả, dựa trên bí quyết công nghệ và nguồn nhân lực có kỹ năng tuyệt vời. Sau khi cung cấp các dịch vụ chúng tôi đã giành được sự tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng.

Với phương châm: ""CHI PHÍ HỢP LÝ- CHẤT LƯỢNG TỐI ƯU- DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP"" Chúng tôi tiếp tục tự mình tạo nên sự khác biệt với sự thành công tại các  dự án phát triển nhằm  luôn đảm bảo các nguồn thu nhập ổn định trong tương lai.

Chúng tôi  liên tục phát triển với vai trò nhà cung cấp hàng đầu về Băng chuyền tải bằng cách đối phó khôn ngoan với các môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng nhờ văn hóa đặt con người và công nghệ lên hàng đầu của công ty và nhận thức sự xuất sắc trong cạnh tranh công nghệ của mình.

Tầm nhìn

Tại VIETSUN, chúng tôi hướng tư duy tích cực, công nghệ tiên tiến, và đam mê không ngừng đến những sự đột phá để nhận thức về một tương lai tươi sáng hơn để trở thành doanh nghiệp hàng đầu  trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị Băng Chuyền Tải Công Nghiệp thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên 5 lợi thế cạnh tranh cốt lõi: 

- Quy trình sản xuất kinh doanh khép kín, chuyên nghiệp và đặc thù.
- Bí quyết công nghệ và nguồn nhân lực có kỹ năng tuyệt vời. 
- Chuỗi thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng đến cộng đồng,
- Hệ thống quản trị và văn hoá doanh nghiệp đặc thù, 
- Tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ để mang lại giá trị gia tăng cao nhất.

Hướng doanh nghiệp phát triển với tư cách nhà cung cấp giải pháp hàng đầu về Băng chuyền tải công nghiệp. Cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu VIETSUN với chất lượng quốc tế và giá hợp lý, đa dạng nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng, góp phần vào sự phát triển đất nước và cộng đồng.